Bồn nước Bình Dương, bồn nhựa, bồn inox giá rẻ【Minh Minh Long】

Trong những năm gần đây, bồn nước đang là vật dụng khá được ưa chuộng, là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Là vật dụng dùng để thay thế cho chum, vại, bể xi măng,… Minh Minh Long chính là đơn vị đáng tin cậy để bạn có thể mua bồn nước Bình Dương đảm bảo chất lượng.

Những lưu ý khi mua bồn nước tại Bình Dương

Lựa chọn đúng bồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn mua bồn nước tại Bình Dương
Chọn mua bồn nước tại Bình Dương

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng bồn nước mà mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn khác nhau về các loại bồn nước. Dưới đây sẽ là một số gợi ý là bạn có thể tham khảo khi chọn mua bồn nước tại Bình Dương:

  • Hộ gia đình dưới 3 người: nên chọn mua những loại bồn nước có dung tích là 300 lít đến 1000 lít. Đây là dung thích được cho là phù hợp với những hộ gia đình nhỏ.
  • Với những hộ gia đình có 3 – 5 thành viên: nên chọn mua bồn nước có dung tích khoảng từ 1000 lít – 2000 lít.
  • Hộ gia đình có 5 – 8 thành viên: nên chọn mua bồn nước có dung tích khoảng từ 3000 lít – 5000 lít.
  • Đối với khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng: nên chọn mua bồn nước có dung tích khoảng từ 5000 lít – 30.000 lít. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lượng nước nhiều của mọi khách hàng.

Lựa chọn bồn nước inox hay bồn nước nhựa?

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích và lượng nước sử dụng hằng ngày mà khách hàng sẽ chọn mua bồn nước inox hay bồn nước nhựa Bình Dương. Để biết được loại bồn nước nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây:

Bồn nước inox

Bồn nước inox
Bồn nước inox
  • Ưu điểm: Bồn nước inox được sản xuất từ những nguyên vật liệu thép không rỉ, nên thường có độ bền cao hơn nhiều so với bồn nước nhựa. Có trọng lượng nhẹ hơn so với bể ngầm, dễ dàng di chuyển sang một vị trí khác. Hơn hết, việc vệ sinh, chùi đánh bồn nước inox rất dễ dàng. Bồn nước inox có nắp thông khí nên có thể loại bỏ được những khí độc hại như khí flo, khí clo. So với bồn nước nhựa, bồn nước inox có kiểu dáng, màu sắc đẹp hơn.
  • Nhược điểm: khá hạn chế về nguồn nước chứa, chỉ chứa được những loại nước đã qua hệ thống lọc, hoặc nước bình thường. Nước chứa trong bồn nước inox rất dễ bị nhiễm mặn, nhiễm phèn chua, có nồng độ pH cao, một số loại bồn nước inox còn dễ bị ăn mòn. Giá của bồn nước inox đắt hơn bồn nước nhựa. Nước chứa trong bồn nước inox sẽ bị nóng nếu nhiệt độ bên ngoài cao và ngược lại.

Bồn nước nhựa

Bồn nước nhựa
Bồn nước nhựa
  • Ưu điểm: bồn nước nhựa có thể chứa tất cả mọi loại nước mà không hề bị ăn mòn. Thích hợp với những nơi có nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Giá của bồn nước nhựa rẻ hơn nhiều so với bồn nước inox. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bồn nước nhựa đến bất cứ vị trí nào. Có khả năng cách nhiệt tốt hơn bồn nước inox, dễ dàng vệ sinh.
  • Nhược điểm: bồn nước nhựa có bộ bền thấp và không chịu được lực va đập mạnh.

Lựa chọn bồn nước đứng hay bồn nước nằm?

bồn nước đứng và bồn nước nằm
bồn nước đứng và bồn nước nằm

Tùy thuộc vào vị trí đặt bồn nước mà khách hàng lựa chọn bồn nước sao cho phù hợp nhất.

  • Đối với những ngôi nhà cao tầng, hay khách hàng, bạn nên lắp đặt bồn nước nằm thay vì bồn nước đúng, nhằm đảm bảo tính vững chắc, tránh đổ ngã, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
  • Đối với những nơi có diện tích lắp đặt bồn nước nhỏ hẹp, bạn nên chọn lắp đặt bồn nước đứng để có thể tiết kiệm được diện tích.

Thường thì bồn nước đứng sẽ có áp lực mạnh hơn so với bồn nước năm.

Tham khảo một số sản phẩm bồn nước tốt tại Bình Dương.

Nên chọn mua bồn nước ở đâu là uy tín, chất lượng tại Bình Dương?

Tại Bình Dương, có rất nhiều đơn vị cung cấp bồn nước đứng chất lượng, những khách hàng luôn ưu tiên chọn mua sản phẩm bồn nước của Minh Minh Long. Sở dĩ, khách hàng chọn mua sản phẩm bồn nước Bình Dương của Minh Minh Long là vì Minh Minh Long luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng, giá thành phù hợp và phục vụ rất tận tình, chu đáo.

Chọn mua bồn nước uy tín tại Bình Dương
Chọn mua bồn nước uy tín tại Bình Dương

Để tránh việc mua phải bồn nước đểu, kém chất lượng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp. Minh Minh Long tự tin là đơn vị uy tín số một trong việc bán bồn nước chất lượng, giá rẻ. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, chính xác, cùng với đó là những chính sách ưu đãi giảm giá khi mua hàng.

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được phân phối trực tiếp mà không qua bất cứ trong gian nào nên luôn đảm bảo về chất lượng, là hàng chính hãng và có giá rẻ hơn thị trường khoảng 10% – 30%. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí đối với những khách hàng tại Bình Dương, còn khác tỉnh lân cận sẽ được giao hàng nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Với chính sách bảo hành lên đến 20 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bồn nước do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, mua bồn nước uy tín, giá rẻ tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.