Sơn nước Bình Dương của Minh Minh Long là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn đang muốn mua sơn nước uy tín tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Sơn nước là gì?

Sơn nước
Sơn nước

Sơn nước là hỗn hợp đồng nhất, chất tạo màng có trong sơn nước có tác dụng liên kết với các chất máu có khả năng tạo màng liên tục bám dính trên bề mặt. Mỗi loại sơn sẽ có một tính chất khác nhau, do vậy, lượng dung môi và chất phụ gia của mỗi loại sơn sẽ được thêm khác nhau. Sơn nước thường được cấu tạo từ các thành phần chính như: bột màu, nước, chất phụ gia kết dính.

Các thành phần cấu tạo sơn nước

Thành phần cấu tạo của từng loại sơn sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng loại. Nhưng về cơ bản, sơn nước sẽ được cấu tạo từ những thành phần chính dưới đây:

Nhựa

Nhựa là thành phần chính của sơn nước, chiếm khoảng 40% – 60% tùy vào nhu cầu sử dụng. Thành phần này gồm những hợp chất hữu cơ như: Acrylic, Polyurethane, Alkyd, Epoxy, Fluorocarbon. Những chất hữu cơ này có khả năng làm tăng độ kết dính, tạo tính liên kết giữa các thành phần trong sơn nước, đồng thời giúp cho sơn nước được bền màu hơn.

Bột màu

Bột màu chiếm 7% – 40% trong sơn nước. Bột màu bao gồm bột màu gốc, bột màu bổ sung và bột chống gỉ. Bột màu đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo màu, tăng độ bền của màng sơn và tạo độ cứng. bột màu có hai loại là bột màu hữu cơ và bột màu vô cơ.

Các chất phụ gia

Chất phụ gia chỉ chiếm khoảng 0% – 5% trong sơn nước. Tuy chiếm tỷ trọng ít trong thành phần cấu tạo nên sơn nước, nhưng lại có vai trò hết sức quan trọng, giúp tăng độ bền cho sơn gồm độ bền về màu sơn, tăng độ bóng, tăng khả năng chống lại các tác động xấu của thời tiết, tăng độ cứng và độ phủ màu của sơn. Ngoài ra, chất phụ gia còn giúp bảo quản sơn tốt hơn, tránh cho sơn không bị nấm mốc.

Dung môi

Đây là một trong những thành phần cấu tạo nên sơn nước, chiếm tỉ trọng từ 10% – 30%, có tác dụng hòa tan bột màu và nhựa. Việc chọn dung môi loại nào sẽ phụ thuộc vào sự phân cực của nhựa.

Chất kết dính.

Tác dụng của chất kết dính là liên kết tất cả các loại màu sơn, mảng bám dính trên bề mặt vật chất. những chất kết dính được sử dụng nhiều là cao su, polime, keo động vật, dầu, chất kế dính vô cơ, keo casein,… việc chọn chất kế dính sẽ tùy thuộc vào từng loại sơn cụ thể.

Bột độn

Bột độn giúp làm tăng độ cứng, độ bóng hay độ mượt,… của sơn nước. Đồng thời, giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn, kiểm soát được độ lắng của sơn. Những loại bột độn thường được sử dụng cho sơn nước như: Kaolin Oxit titan, Carbonate, Talc…

Địa chỉ bán sơn nước uy tín tại Bình Dương

Địa chỉ bán sơn nước tại Bình Dương uy tín
Địa chỉ bán sơn nước tại Bình Dương uy tín

Minh Minh Long hiện cung cấp đa dạng các sản phẩm sơn nước trên thị trường. Trong đó các hãng sơn Nippon và Jotun, Minh Minh Long là đại lý phân phối chính thức với đầy đủ các sản phẩm. Khi mua hàng tại Minh Minh Long, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm giá tốt, chất lượng ưu việt.

Ngoài sơn nước, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan như vật liệu xây dựng tại Bình Dương, bột trét tường. Các sản phẩm của Minh Minh Long đáp ứng mọi nhu cầu sơn lót và sơn phủ trong xây dựng.

Các sản phẩm sơn nước tại Bình Dương của Minh Minh Long

Sơn Jotun

Sơn Nippon

Lợi ích khi sử dụng sơn nước tại Bình Dương của Minh Minh Long

Sản phẩm sơn tại Minh Minh Long
Sản phẩm sơn tại Minh Minh Long

Sơn nước Bình Dương của Minh Minh Long mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Những lợi ích khi dùng sơn nước của chúng tôi bào gồm:

Bảo vệ bề mặt

Sơn nước có những đặc tính như độ kết dính cao, bám lâu trên mọi bề mặt nên sơn nước được xem như lớp áo giáp giúp bảo vệ bề mặt tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài môi trường,

Tăng tính thẩm mỹ

Sơn nước có tính thẩm mỹ rất cao, nên khi sử dụng sơn nước sẽ làm cho không gian trở nên đẹp hơn. Những công trình nhỏ cũng có thể dùng sơn nước để trang trí, hay khi cần trang trí bất cứ phụ kiện nào trong nhà, bạn cũng có thể dùng sơn nước.

Ngoài ra, bạn có thể pha trộn các màu của sơn nước lại với nhau để tạo nên những bức tranh độc đáo, sáng tạo nhất cho không gian sống của mình. Bảng màu của sơn nước vô cùng đa dạng, bạn sẽ được tự do lựa chọn sử dụng màu ưa thích. Bảng màu sơn nước của Minh Minh Long lên đến 1062 màu khác nhau, chính vì thế hoàn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo thiếu màu.

Chống ẩm mốc, chống thấm nước tốt

Việc chống thấm tốt là một trong những yếu tố mà mỗi công trình sau khi hoàn thiện đều phải đạt được. Sử dụng sơn nước chính là một trong những giải pháp hiệu quả nhất. Dùng sơn nước để chống thấm sẽ hiệu quả, nhanh gọn và ưu việt hơn so với các phương pháp chống thấm trước đây. Khi đã có khả năng chống thấm tốt thì việc chống được ẩm mốc là điều đương nhiên.

Một số lợi ích khác

Những loại ích khác khi sử dụng sơn nước chính là khả năng chịu nhiệt, rất tốt, chống gỉ,…Tùy vào từng loại sơn nước mà chúng sẽ mang đến những lợi ích khác nhau khi sử dụng. Khi chọn mua sơn nước, bạn nên xem xét kỹ bề mặt cần sơn mà lựa chọn loại sơn có công dụng phù hợp nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Quý khách cần mua sơn nước tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ với Minh Minh Long để được tư vấn chọn loại sơn phù hợp.