Sản phẩm bồn cầu Dầu Tiếng – Bình Dương

Hiện nay các cửa hàng vật liệu xây dựng đang cung cấp ngày càng đa dạng các loại sản phẩm cho khách hàng tự do lựa chọn. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Minh Minh Long của chúng tôi cũng đang ngày càng nâng cấp các sản phẩm và luôn cung cấp cho khách hàng tất cả cả mặt hàng tốt nhất trên thị trường. Bài viết dưới đây cùng tìm hiểu về sản phẩm bồn cầu Dầu Tiếng Bình Dương nhé.

Bồn cầu được cấu tạo như thế nào?

Bồn cầu được sử dụng để thu thập xử lý chất thải của con người, bồn cầu được kết nối với một cái hố hoặc thiết bị lưu trữ để xử lý, bồn cầu thường được kết nối với hệ thống thoát nước ở khu vực thành thị và bể tự hoại ở khu vực cách ly. Có nhiều loại bồn cầu khác nhau như bồn cầu ngồi bệt và ngồi xổm, chất liệu của bồn cầu từ gốm sứ bê tông nhựa gỗ, phổ biến nhất là làm từ sứ vì dễ lau chung và rất bền.

Phân loại bồn cầu tại Dầu Tiếng Bình Dương

Phân loại bồn cầu tại Dầu Tiếng Bình Dương

Hiện nay trên thị trường Dầu Tiếng Bình Dương phân phối phổ biến nhất là 2 loại bồn cầu: bồn cầu ngồi bệt và bồn cầu ngồi xổm.

 • Bồn cầu ngồi xổm: được dùng phổ biến ở các cửa hàng kinh doanh buôn bán, phòng trọ, khu công cộng để thuận tiện dội nước và tiết kiệm nước mỗi lần đi vệ sinh hoặc mỗi khi dọn dẹp vệ sinh.
 • Bồn cầu khối có 2 loại: Bồn cầu 2 khối và bồn cầu 1 khối.
 • Đối với loại bồn cầu 1 khối: Có duy nhất 1 thùng liền thân bồn cầu và thùng chứa nước, giá thành sẽ cao hơn nhưng ngược lại dễ dàng vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao hơn, được sử dụng trong các cửa hàng cao cấp, các hộ gia đình khá giả vì mang tính thẩm mỹ cao nhưng giá cũng cao đi kèm với chất lượng tốt. Hiện nay khách hàng đang dần ưa chuộng và chọn lựa thay thế cho loại bồn cầu xổm hoặc bồn cầu 2 khối vì tính tiện lợi và chất lượng tốt, sang trọng, phù hợp cho nhà tắm có không gian rộng rãi. Ngoài ra vì tính chất 1 đúc liền duy nhất nên rất dễ vận chuyển di chuyển và có thể thay thế được mỗi khi hư hỏng, và chỉ cần xả nước một lần có thể sạch sẽ các chất thải.
 • Đối với loại bồn cầu 2 khối: Có 2 thùng riêng biệt, thân cầu sẽ tách rời với thùng chứa nước, giá cả sẽ đắt hơn bồn cầu xổm nhưng sẽ rẻ hơn so với bồn cầu 1 khối, giá cả rất phải chăng trên thị trường, đây là loại phổ biến nhất dùng trong các hộ gia đình thông thường và doanh nghiệp nhưng kém thẩm mỹ và hơi khó vệ sinh dọn dẹp. Mặc dù bồn cầu 1 khối đang chiếm ưu thế nhưng bồn cầu 2 khối vẫn được tin dùng hàng đầu, là thói quen mua hàng của người Việt vì giá cả rẻ không quá cao có thể phụ hợp cho mọi điều kiện của gia đình, có thể dùng cho không gian nhà nhỏ hẹp hoặc rộng lớn đều được, tuy nhiên do thô sơ hơn bồn cầu. Vì vậy, tùy vào điều kiện gia đình mà chúng ta lựa chọn loại phù hợp nhất với túi tiền và chất lượng cũng như không gian nhà ở.

Mời bạn xem thêm về các loại Bồn cầu Bình Dương chất lượng

Cấu tạo của một 1 bồn cầu

Cấu tạo của một 1 bồn cầu

Minh Minh Long cung cấp đa dạng mẫu mã kiểu dáng trên thị trường, ngoài 2 loại được nêu ở trên thì còn có bồn cầu bồn cầu treo tường cũng đang dần được ưa chuộng. Tuy nhiên dù là loại nào thì cũng được cấu tạo từ 4 bộ phận chính:

 • Thân bồn cầu
 • Phần chứa nước
 • Nắp bồn cầu
 • Vòi xịt nước

Sản phẩm bồn cầu của Minh Minh Long

 • Là loại được kiểm định chất lượng
 • Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn
 • Có đầy đủ giá cả cho khách hàng lựa chọn
 • Có thể cung cấp số lượng lớn cho các công trình lớn
 • Có ưu đãi cho khách hàng thân thiết

>>> Xem thêm các sản phẩm bồn cầu chất lượng cao tại Minh Minh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *